ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ เปิดตัวรีสอร์ตแห่งแรกที่ประเทศญี่ปุ่นในชื่อ ชาเทรียม นิเซโกะ

ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ ภูมิใจเสนอรีสอร์ตใหม่ในเครือชาเทรียมที่ประเทศญี่ปุ่น โดยรีแบรนด์จากไฮแอท เฮาส์ นิเซโกะมาเป็น ชาเทรียม นิเซโกะ ในวันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2563

ชาเทรียม นิเซโกะตั้งอยู่ตรงใจกลางหมู่บ้านฮิราฟุ ซึ่งอยู่ห่างจากลานสกี ร้านอาหาร และบาร์ที่ดีที่สุดในเมืองเพียงไม่กี่ย่างก้าว เมืองนิเซโกะ เป็นจุดหมายปลายทางของนักเดินทางหลายคนเพื่อมาพบกับปุยหิมะคุณภาพสูงละเอียดราวแป้งที่มีตลอดฤดูหนาว และอากาศสบายใน “กรีนซีซัน” หรือฤดูฝนที่ชุ่มฉ่ำเขียวขจี ทั้งนี้ นิเซโกะยังมีธรรมชาติที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ ลักษณะภูมิประเทศอันโดดเด่น และมีกิจกรรมกลางแจ้งให้เลือกทำมากมาย ในช่วงฤดูหนาว นิเซโกะจะกลายเป็นเมืองที่รวมหลายวัฒนธรรมเอาไว้ โดยมีอ่างออนเซ็นญี่ปุ่น (บ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ) หลากหลายรูปแบบ พร้อมมีร้านอาหารรสเลิศมากมายที่เปิดให้บริการมีครัวหลากประเภท ทั้งรสชาติแบบพื้นเมืองและแบบนานาชาติ

”ทางเราตื่นเต้นและยินดีที่ได้เปิดรีสอร์ตของเราเป็นที่แรกในประเทศญี่ปุ่น ชาเทรียม นิเซโกะ  เรามีความยินดีที่จะได้ต้อนรับเหล่านักเดินทางท่องโลกที่สนุกกับการเฝ้าหาจุดหมายปลายทางที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว และประสบการณ์ในการเข้าพักที่ใส่ใจความเป็นตัวตนของพวกเขา  แขกผู้เข้าพักรีสอร์ตของเราจะได้สัมผัสความสนุกตื่นเต้นแห่งเมื่องนิเซโกะง่าย ๆ แค่เอื้อม” คุณเรเน่ บาล์มเมอร์ ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มโรงแรมชาเทรียมและเรสซิเดนซ์ กล่าว

ชาเทรียม นิเซโกะมีห้องพัก 76 ห้อง รูปแบบห้องให้เลือกเป็นสตูดิโอ ห้องสวีทแบบสองและสามห้องนอน และห้องเพนท์เฮ้าส์ โดยมีขนาดทั่วไปอยู่ที่ 59-173 ตร.ม. ห้องสวีทหรูดีไซน์ทันสมัยมาพร้อมพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจขนาดใหญ่ ห้องครัวและพื้นที่เก็บอาหารหรืออุปกรณ์ครัว สร้างความสะดวกสบายให้แก่ครอบครัว และเพื่อนฝูงผู้มาเยี่ยมเยือนสถานที่อันเต็มไปด้วยชีวิตชีวาในประเทศญี่ปุ่นแห่งนี้ และภายในอาคาร แขกผู้เข้าพักจะได้ดื่มด่ำกับรสชาติอาหารติดดาวมิชลินแห่งเดียวในฮิราฟุในร้านอาหารที่มีชื่อว่า Kaminura (คามิมุระ) ทั้งยังมีร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์เฉพาะทางอื่น ๆ อีกหกร้านให้เลือกชิม  นอกจากนี้ เคาน์เตอร์ Rhythm Japan (ริทึม เจแปน) ที่หนึ่งของบริการให้เช่าอุปกรณ์การเล่นสกีในฮิราฟุ ยังจัดศูนย์บริการในรีสอร์ตและบริการตู้เก็บสัมภาระส่วนตัวเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่แขกผู้เข้าพักกับชาเทรียมอีกด้วย ทางรีสอร์ตยังมีศูนย์ออกกำลังกาย เครื่องกดเงินสด ATM ที่จอดรถในร่ม รวมถึงร้านสะดวกซื้อที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงให้คุณได้หาซื้อของว่างและสินค้าจิปาถะต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน

ชาเทรียม นิเซโกะตั้งอยู่ที่ ชิกิ นิเซโกะ, 190-4 อาซา ยามาดะ คุตชาน-โช, อาบูตะ-กัน, ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทรมาที่ ชาเทรียม นิเซโกะ เจแปน เบอร์ +81 (0)136 21 4191 หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.chatrium.com/chatriumniseko

เกี่ยวกับ ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้:
ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ เป็นกลุ่มโรงแรมที่มีใจรักการส่งมอบบริการความสะดวกสบาย เรียบง่าย ด้วยดีไซน์ที่หรูหรา พร้อมทั้งให้ประสบการณ์ไร้ที่ติแก่แขกผู้เข้าพักและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในธุรกิจของเราด้วยเช่นกัน

การมีรากฐานที่มั่นคงในเอเชียและมีต้นกำเนิดมาจากประเทศไทยทำให้ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้รังสรรค์บริการกลยุทธ์ผสมผสาน เช่น โรงแรม รีสอร์ต และเรสซิเดนซ์ได้อย่างงดงาม แบรนด์หลักสองแบรนด์ของเราคือ “ชาเทรียม” ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ส่งมอบความหรู่หราสุขสบายอย่างใส่ใจรายละเอียด และ “มายเทรียณ์” แบรนด์ที่มีสไตล์นำเทรนด์ที่น่าหลงใหลของจริง ด้วยสองสไตล์ที่ผสมผสานกันนี้ทำให้ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้คิดเพิ่มคำมั่นสัญญาของแบรนด์เราที่ว่า “สัมผัสความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร” ให้แก่แขกผู้เข้าพัก ผู้ร่วมธุรกิจ และชุมชนท้องถิ่นของเราทุกคน

แบรนด์ชาเทรียมได้รับการจัดตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2551 โดยบริษัท ซิตี้เรียลตี้ จำกัด บริษัท และจากนั้นมาชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ก็มีฐานหลักที่มั่นคงในฐานะกลุ่มโรงแรมอิสระชั้นนำที่กำลังเติบโตในประเทศไทย โดยมีโรงแรมและรีสอร์ตรวมแล้วสิบแห่งที่อยู่ภายใต้การดูแลของทั้งสองแบรนด์ ด้วยห้องพักรวมทั้งสิ้น 3,100 ห้อง