Skip to main content

メディア

私たちの最新のプロモーション、最新ニュース、お知らせをご確認ください。

Categories

北海道「新しい旅のスタイル」の販売開始

チャトリウムニセコでは、『新しい旅のスタイル』のご予約の受付を2021年4月5日よりスタートいたしました。
~最大割引10,000円まで~

さらに読む

คำมั่นสัญญาของชาเทรียม สุขภาพอนามัยและความปลอดภัย

ฝ่ายประกันคุณภาพของชาเทรียมมุ่งมั่นเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยให้กับแขกผู้มีเกียรติของเรา และได้ทำงานเพื่อยกระดับมาตรฐานสุขภาพอนามัยและความปลอดภัยกันอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ทั้งนี้เพื่อให้สามารถจัดการกับความท้าทายใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมปัจจุบัน ผู้เชี่ยวชาญของชาเทรียมได้ร่วมงานกับเหล่าผู้มีความรู้ด้านสุขอนามัย และยึดแนวทางประจำท้องถิ่นและสากลไว้เพื่อปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ทั้งนี้ เพื่อสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและถูกสุขอนามัยแก่แขกที่กลับมาใช้บริการเรา รวมถึงเหล่าพนักงานของเราด้วย 

ชาเทรียมได้เพิ่มประสิทธิภาพมาตรฐานสำคัญด้านสุขภาพอนามัยขึ้นมาอีกขั้น จากการปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาของชาเทรียม ซึ่งถือเป็นโครงการเพื่อสุขภาพและอนามัยของเราเองโดยมีการร่วมมือกันกับบริษัท Ecolab ผู้ร่วมธุรกิจกับเราทางด้านสุขอนามัย

さらに読む

Go To Travel キャンペーン

チャトリウムニセコ(Chatrium Niseko Japan)は、リフト、レストラン、バーなどからとても近いセンターヒラフに位置しています。ニセコの粉雪の質はとても良く、夏には過ごしやすい気温で恵まれています。さらにニセコでは大自然を楽しむことができ、風景もユニークであり、数多くのアウトドアアクティビティを楽しむことが出来ます。ヒラフ地区で唯一のミシュランレストラン・カミムラをはじめ、6つのレストラン、カフェ、バーもご利用いただけます。

さらに読む

ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ เปิดตัวรีสอร์ตแห่งแรกที่ประเทศญี่ปุ่นในชื่อ ชาเทรียม นิเซโกะ

ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ ภูมิใจเสนอรีสอร์ตใหม่ในเครือชาเทรียมที่ประเทศญี่ปุ่น โดยรีแบรนด์จากไฮแอท เฮาส์ นิเซโกะมาเป็น ชาเทรียม นิเซโกะ ในวันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2563

ชาเทรียม นิเซโกะตั้งอยู่ตรงใจกลางหมู่บ้านฮิราฟุ ซึ่งอยู่ห่างจากลานสกี ร้านอาหาร และบาร์ที่ดีที่สุดในเมืองเพียงไม่กี่ย่างก้าว เมืองนิเซโกะ เป็นจุดหมายปลายทางของนักเดินทางหลายคนเพื่อมาพบกับปุยหิมะคุณภาพสูงละเอียดราวแป้งที่มีตลอดฤดูหนาว และอากาศสบายใน “กรีนซีซัน” หรือฤดูฝนที่ชุ่มฉ่ำเขียวขจี ทั้งนี้ นิเซโกะยังมีธรรมชาติที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ ลักษณะภูมิประเทศอันโดดเด่น และมีกิจกรรมกลางแจ้งให้เลือกทำมากมาย  ในช่วงฤดูหนาว นิเซโกะจะกลายเป็นเมืองที่รวมหลายวัฒนธรรมเอาไว้ โดยมีอ่างออนเซ็นญี่ปุ่น (บ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ) หลากหลายรูปแบบ พร้อมมีร้านอาหารรสเลิศมากมายที่เปิดให้บริการมีครัวหลากประเภท ทั้งรสชาติแบบพื้นเมืองและแบบนานาชาติ

さらに読む

ชาเทรียมส่งบุคลากรที่ทำงานทางด้านอาหารและพนักงานบริการเกี่ยวกับอาหารทุกคน ให้เข้ารับอบรมหลักสูตรการจัดเตรียมอาหารและการเสิร์ฟอาหาร โดยคำนึงถึงความปลอดภัยในโครงการ ServSafe Food Handling Program

ขณะที่โลกเริ่มฟื้นฟูจากวิกฤติโรคระบายโควิด 19 ชาเทรียมมุ่งให้บริการเหนือระดับแก่แขกที่กลับมาใช้บริการเราอีกครั้ง ด้วยเหตุนี้ เราจึงเน้นความสำคัญอย่างยิ่งยวดในคำมั่นสัญญาของชาเทรียมไปที่โครงการเพื่อสุขภาพอนามัยและความปลอดภัย 
 
ชาเทรียมได้ยกระดับการปฏิบัติงานในทุกแผนกให้เอาใจใส่ต่อแนวทางว่าด้วยการเว้นระยะห่างในสังคมเพื่อไปสู่ “ฐานวิถีชีวิตรูปแบบใหม่” ทั้งนี้ เราได้เข้าขอรับคำปรึกษาจากเหล่าบริษัทและผู้ร่วมธุรกิจที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านสุขภาพอนามัยและความปลอดภัยทั้งที่อยู่ในท้องถิ่นและนานาชาติ เพื่อให้มั่นใจว่ามาตรฐานด้านสุขภาพอนามัยและความปลอดภัยของเราจะสูงล้ำกว่ามาตรฐานที่ใช้กันทั่วไป
 
หนึ่งในโครงการดังกล่าวที่ชาเทรียมได้ยกให้เป็นอีกหนึ่งในคำมั่นสัญญาของชาเทรียมเมื่อไม่นานมานี้คือ โครงการใหม่เอี่ยมด้านสุขอนามัยการจัดเตรียมอาหาร (Food handling) ซึ่งจัดขึ้นโดยองค์กร ServSafe ผู้เป็นส่วนหนึ่งของสมาคมภัตตาคารแห่งชาติ (National Restaurant Association) ในสหรัฐอเมริกา การอบรมนี้แบ่งออกเป็น 5 หัวข้อหลัก ๆ ด้วยกัน คือ ความปลอดภัยทางด้านอาหารขั้นพื้นฐาน สุขอนามัยส่วนบุคคล การปนเปื้อนและสารก่อภูมิแพ้ เวลาและอุณหภูมิ และข้อสุดท้ายคือ การทำความสะอาดและสุขาภิบาลอาหาร โดยพนักงานที่เข้ารับการอบรมจะต้องทำการประเมินเพื่อให้ได้ใบรับรองผ่านการอบรม

ในขณะนี้มีพนักงานของชาเทรียมมากกว่า 250 คนแล้วที่ผ่านการประเมินการอมรมนี้ เป้าหมายของเรา คือการให้พนักงานทุกคนผ่านการอบรบ ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้แขกเลือกใช้บริการชาเทรียมมาเป็นอันดับหนึ่ง 

さらに読む
プレスコンタクト

電話+66(0)2307 8888

ファックス+66(0)2307 8899

info.mhr@chatrium.com
Categories
プレスリリース
上に戻る